06:11 ICT Thứ ba, 02/06/2020

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 26


Hôm nayHôm nay : 2783

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12002

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 8673630

Xem Lich Am

Trang nhất » Nội Dung » Cơ hội & Sản phẩm

Nghe Tu Do Kham Pha va Kiem Tien

Nghe Tu Do Kham Pha va Kiem Tien

Nghề giao thức ăn đang được hoạt động trên 4000 thành phố tại Mỹ, Canada, Úc. Đồng hành cùng công ty Startup mới nổi vài năm nay.

Tạo Thu Nhập Thụ Động ít vốn với Amazon eBook

Tạo Thu Nhập Thụ Động ít vốn với Amazon eBook

Bạn muốn nghỉ hưu ở độ tuổi nào? Bạn cần bao nhiêu tiền để về hưu? Bạn đã có cách nào tạo thu nhập thụ động hay chưa?

Hướng dẫn viết web trong vòng một tuần

Hướng dẫn viết web trong vòng một tuần

Làm web cá nhân (Web kinh doanh online) trong 1 tuần Hướng dẫn đặt tên và kiểm tra tên miền xem đẫ có ai mua hay chưa? giá cả thế nào? ...

Robot FX đánh chart M1 TP 2 pip

Robot FX đánh chart M1 TP 2 pip

Robot có thể làm việc thay cho con người, tuân thủ tuyệt đối kỹ luật 100% Giá khuyến mãi giảm hơn 90% trong năm 2015. Bạn không cần phải tốn chi phí nhiều cho việc học và tự mày mò kinh doanh Forex bằng tay, Có rất nhiều người đã thua lỗ trên con đường trader này vì 99% con người khi kinh doanh bằng tay họ không kiềm chế được lòng tham và cảm xúc. Bạn chỉ cần học cách sử dụng Robot kinh doanh tự động này, sau khi hiểu cách sử dụng là bạn có thể bước vào kinh doanh ngay với số vốn cực kỳ thấp. Robot sẽ tuân thủ tuyệt đối kỹ luật và tâm lý luôn ổn định. Lợi nhuận ổn định rũi ro thấp sẽ làm bạn hài lòng và hứng thú với kinh doanh FX bằng robot này. Nhất là những trader nhiều năm kinh nghiệm nhưng vẫn còn thua lỗ. Còn chờ gì nữa mà không thử ngay! Chỉ với 21$ bạn có thêm 1 nghề kinh doanh tạo thu nhập thụ động.

Dự báo giá vàng đầu năm 2015

Cơ hội vàng cho Tết 2015

Nếu giờ này có tiền bạn đầu tư vào đâu?

DaoQuocVuong_May kinh doanh

Robot kinh doanh FX

Sản Phẩm Hay chuẩn bị xuất bản trong năm 2015

Bí Quyết Làm Giàu Tài Chính

Bí Quyết Làm Giàu Tài Chính

Bí quyết đầu tư và làm giàu đơn giản

Giúp bạn thành công hơn trong kinh doanh làm chủ doanh nghiệp của mình.

Giúp bạn thành công hơn trong kinh doanh làm chủ doanh nghiệp của mình.

Giúp bạn thành công hơn trong kinh doanh làm chủ doanh nghiệp của mình. Bằng phần mềm triển khai theo yêu cầu cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. - Quản lý học sinh cho trường học ( Mầm non, cấp 1, cấp 2, cấp 3, đại học, Trung tâm anh Ngữ, Tin học, Cao Đẳng Nghề, .. - Quản lý kho chi tiết đến từng vị trí trong kho và hạn sử dụng của sản phẩm. - Quản lý bán hàng tính tiền các siêu thị Mini, siêu thị lớn. - Đặc biệt quản lý kinh doanh dược phẩm công ty Dược và Nhà thuốc tư nhân. - Chúng tôi luôn tư vấn giải pháp cải tiến miễn phí cho cá nhân và tổ chức, chỉ nhận tiền khi ký hợp đồng triển khai. - Là công ty duy nhất bán phần mềm tặng luôn source code, và bảo hành vĩnh viễn, giá cả cạnh tranh toàn quốc. Hợp tác với chúng tôi nếu khách hàng không hài lòng chúng tôi không lấy tiền công.

 

Giới thiệu

ĐÀO QUỐC VƯƠNG là ai?

Đào Quốc Vương cái tên làm nên tính cách.(Hãy là chính mình)Đào Quốc Vương tự hào là một nhà kinh doanh tự do bán thời gian. Là một quản lý IT tại chi nhánh Việt Nam của tập đoàn Misumi nỗi tiếng trên thế giới, tại khu chế xuất Linh Trung công ty Saigon Precision là công ty con của tập đoàn...

Đăng nhập thành viên

Đăng ký thành viên

Check hàng